TIỆN ÍCH

 TIỆN ÍCH NỘI – NGOẠI KHU

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Tọa lạc trên con đường huyết mạch Đại lộ Bình Dương, City Tower Bình Dương sở hữu tất cả mọi dịch vụ và tiện ích của một thành phố mới đầy năng động. Từ City Tower Bình Dương, bạn chỉ mất:

– 03 phút để đến Trung tâm thương mại Aeon Mall, bệnh viện quốc tế Columbia, khu công nghiệp VSIP, sân golf Sông Bé.

– 05 phút để đến Lotte Mart Bình Dương, trường quốc tế Singapore, bệnh viện quốc tế Miền Đông.

– 12 phút để đến Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc.

– 15 phút để đến TP.HCM.

tine-ich-ngoai-khu-city-tower

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Ngoài vị trí ngay trung tâm, hệ thống tiện ích nội khu City Tower cũng đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại và đẳng cấp như hồ bơi khoáng mặn, đường chạy bộ, khu BBQ, khu ẩm thực café, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng tập gym, trường mầm non đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như rèn luyện thể chất, cho bạn tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao trong môi trường sống trong lành và gần gũi thiên nhiên.

city tower - tiện ích

Mặt bằng tiện ích nội khu

1. Hồ bơi khoáng mặn

Là điểm nhấn đặc biệt trong hệ thống tiện ích, hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại Bình Dương với công nghệ ion âm và khoáng chất có lợi giúp trung hòa các ion dương từ khói bụi và những chất gây ô nhiễm không chỉ cho cơ thể bạn phục hồi nhanh chóng mà còn là nơi thư giãn tuyệt vời, một góc yên bình để bạn đắm mình sau những mệt nhọc của cuộc sống ngày thường.

ho-boi-khoan-man-city-tower

Hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại Bình Dương

2. Đường chạy bộ

Đường chạy bộ bao quanh khuôn viên dự án, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư cho Bạn và gia đình những bài tập vận động buổi sáng hiệu quả và an toàn.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-03

Đường chạy bộ bao quanh khuôn viên dự án

3. Khu BBQ City Tower BÌnh Dương

Nằm gần hồ bơi khoáng mặn, Khu BBQ rộng lớn cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời giữa tiệc BBQ trong khuôn viên xanh mát và không gian thoáng đãng của hồ bơi để bạn có thể cùng gia đình hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng gió trời và cảm nhận hương vị thơm ngon của những món nướng.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-04

Khu BBQ ngoài trời

4. Khu ẩm thực, cafe City Tower Bình Dương

Café ngoài trời tọa lạc trên tầng 2 cùng với nhà hàng nướng bên cạnh được thiết kế với hướng nhìn ra hồ bơi, là nơi thú vị để Bạn tổ chức sự kiện hay họp mặt gia đình. Đây cũng là một không gian thư giãn nhẹ nhàng vào ban đêm với cái nhìn toàn cảnh khu căn hộ.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-05

Khu ẩm thực và cafe

5. Phòng tập Gym City Tower Bình Dương

Phòng tập gym hiện đại, cung cấp đầy đủ các phương pháp rèn luyện thể thao thích hợp cho mọi lứa tuổi, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí của Bạn và gia đình. Đây hứa hẹn sẽ ra nơi gắn kết cộng đồng lại gần nhau hơn trong các hoạt động thể thao.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-06

Phòng tập Gym hiện đại

6. Sân cầu lông City Tower Bình Dương

Sân cầu lông hiện đại phía dưới căn hộ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn cho các cư dân.

san cau long city tower

Sân cầu lông hiện đại

7. Trung tâm thương mại City Tower Bình Dương

Chuỗi cửa hàng tiện lợi nằm ngay tầng 2, liền kề khu ẩm thực café, hội tụ đầy đủ các ngành hàng của  nhiều thương hiệu lớn từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy đến các nhu cầu thiết yếu như hàng tiêu dùng, thực phẩm.. sẽ góp phần mang lại cho Bạn một không gian mua sắm tiện nghi và tuyệt vời.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-06

Chuỗi cửa hàng tiện lợi cung cấp nhu cầu thiết yếu

8. Sân chơi trẻ em City Tower Bình Dương

Khu vui chơi dành riêng cho các em nhỏ nằm ở vị trí trung tâm của nội khu, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn của các em. Tại đây, những thiên thần của Bạn sẽ thỏa sức vui chơi với các trò chơi giải trí hấp dẫn và bổ ích, khơi gợi tính năng động, sự sáng tạo, và thúc đẩy nhu cầu khám phá thế giới xung quanh của trẻ.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-08

Sân chơi trẻ em

9. Trường mầm non

Hệ thống nhà trẻ Rainbow của Hoa Kỳ ngay phía dưới căn hộ, áp dụng phương pháp dạy học của Hoa Kỳ, đặc biệt chú trọng đến tư duy, kích thích sáng tạo và trí thông minh của trẻ nhỏ.

tien-ich-noi-ngoai-khu-first-home-premium-binh-duong-09

Hệ thống nhà trẻ quốc tế ngay phía dưới căn hộ City Tower