CITY TOWER VINH DỰ NHẬN CHỨNG CHỈ EDGE

CITY TOWER VINH DỰ NHẬN CHỨNG CHỈ EDGE

Bên cạnh Giải thưởng quốc tế Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, căn hộ cao cấp City Tower còn vinh dự nhận chứng chỉ EDGE – hệ thống chứng nhận uy tín quốc tế dành cho các công trình nhà ở Xanh của Tập đoàn International Finance Corporation (IFC) – thành viên của nhóm Ngân hàng Thế Giới (World Bank Group). Chứng chỉ này không chỉ khẳng định chất lượng của căn hộ cao cấp City Tower mà còn là một chứng nhận cho việc đảm bảo một môi trường sống trong lành, tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cư dân và góp phần phát triển cộng đồng bền vững.

Tiêu chuẩn EDGE

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và hiệu quả về vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính. Việc sử dụng vật liệu, thiết kế và xây dựng công trình tuân theo chứng chỉ EDGE sẽ làm tăng chi phí đầu tư vào dự án, nhưng bên cạnh đó mỗi tháng cư dân sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt điện và nước ít nhất 20%, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến môi trường sống văn minh, xanh sạch.

edge

Căn hộ cao cấp City Tower vinh dự nhận chứng chỉ EDGE

City Tower tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cư dân

Được vinh dự nhận chứng chỉ EDGE tại Việt Nam, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm, toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và quản lý vận hành của căn hộ cao cấp City Tower đều đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường. Để khẳng định chất lượng của dự án cũng như đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của EDGE,  Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC) – Chủ Đầu Tư căn hộ cao cấp City Tower đã áp dụng các giải pháp thiết kế sử dụng tài nguyên hiệu quả: đầu tư hệ thống điều hòa không khí hiệu quả ít tiêu tốn năng lượng, cửa sổ uPVC ,thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, thiết bị vòi tắm lưu lượng tốt, bồn cầu nước xả kép… Ngoài ra, căn hộ cao cấp City Tower còn được đánh giá cao bởi hệ thống cây xanh, cảnh quan trong khuôn viên của dự án.

Sở hữu chứng chỉ danh giá này, căn hộ cao cấp City Tower đã có những thông số tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên rất thuyết phục.

111

Thông số tiết kiệm năng lượng của căn hộ cao cấp City Tower

Theo EDGE, căn hộ cao cấp City Tower đạt mức tiết kiệm năng lượng 22%, tiết kiệm nước 28% và 35% đối với vật liệu. Điều này đồng nghĩa với việc khi sinh sống tại đây, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng hàng tháng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Với chứng chỉ toàn cầu EDGE, City Tower không chỉ là một chốn an cư bền vững mà còn mang đến bạn một không gian sống xanh đã được thế giới chứng nhận.

 

2 Trả lời “CITY TOWER VINH DỰ NHẬN CHỨNG CHỈ EDGE”

  1. Không biết là chung cư mình có chổ để xe 2 bánh riêng biệt an toàn ko? Mình có vài chiec xe phân khối lớn giá trị cao, không thể để chung duoc ( người lạ hay thích leo lên ngồi hoặc phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *